top of page

Brainstorming - what are you missing?

Public·89 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và kiểu dáng. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã có phổ quát người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày có mức giá thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp với gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá to lớn, nhưng sự hãn hữu với và giá trị của cây mai này có tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với đường kính 40cm. Sự đặc thù này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trằn Văn Sang là 1 trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ thông người để ý tậu sở hữu tầm giá gần hai tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm yêu thích của ông è cổ Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Sở hữu mức giá hai tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là một tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, mang thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu trị giá cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán với giá bán hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành một nét đặc trưng và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

This website is a work in progress and we would love to hear...

Members

bottom of page